Cách chặn tính năng đã xem (seen) khi nhắn tin trên Facebook

0
trumtinhoc img - Cách chặn tính năng đã xem (seen) khi nhắn tin trên Facebook

Nếu bạn là một Facebooker, thì thuật ngữ “đã xem” chắc hẳn không phải là một từ xa lạ. Đây là một tính năng của Facebook cho phép người dùng có thể biết được người đang nhắn tin với mình đã đọc tin nhắn hay chưa, công dụng của nó khá hay tuy nhiên cũng vì nó mà nhiều câu truyện như chia tay, giận nhau, unfriend,… đã xảy ra ngoài ý muốn.

cach chan tinh nang da xem seen khi nhan tin tren facebook - Cách chặn tính năng đã xem (seen) khi nhắn tin trên Facebook

Hôm nay Trumtinhoc.com.Mobi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chặn tính năng “đã xem” bằng một tiện ích mở rộng có tên là J2Team Security.

cach chan tinh nang da xem seen khi nhan tin tren facebook - Cách chặn tính năng đã xem (seen) khi nhắn tin trên Facebook

J2Team Security là một tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Chrome, Cốc Cốc hoặc các loại trình duyệt có sử dụng lõi Chromium của Google, tiện ích này do một lập trình viên Việt Nam có nick name là Junokyo phát triển, trước đây tiện ích này có tên là Facebook Protector và J2Team Security là một phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới, có nhiều tính năng hơn, hoàn thiện và chất lượng hơn.

Khi sử dụng tiện ích này, bạn vừa có thể chặn tính năng đã xem vừa có thể chặn luôn tính năng “đang gõ” (typing), nhờ vậy mà đối phương không thể biết được khi nào ta sắp nhắn tin đến.

Hướng dẫn chặn tính năng đã xem bằng J2TeaM Security

Bước 1: Bạn hãy cài đặt Extention này từ Chrome Store.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng của J2TeaM Security và tích chọn vào Chặn “đã xem” trong trò truyện. Như các bạn có thể thấy thì ở đây bạn còn có thể chặn đang trả lời trong trò chuyện, bình luận.

>> Xem thêm:  Cách đăng ảnh gif ảnh động lên facebook: đơn giản, nhanh chóng

cach chan tinh nang da xem seen khi nhan tin tren facebook 1 - Cách chặn tính năng đã xem (seen) khi nhắn tin trên Facebook

Vậy là xong, cho dù đối phương của bạn có sử dụng Facebook Messenger hay Facebook Mobile, Facebook Lite để trò chuyện với bạn thì tính năng đã xem sẽ vẫn không thể hoạt động được.

J2TeaM Security còn khá nhiều tính năng thú vị khác như: Chặn New Feed, Bảo mật khỏi các trang lừa đảo, chặn Check-in, hiển thị thời gian truy cập Facebook.

Mình thường sử dụng tính năng Chặn đã xem trong cuộc trò chuyện nhóm, còn bạn thì sao ? Hãy bình luận xuống dưới để nhận xét về bài viết này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *